มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสของ Butterfly
- จัดการและป้องกันการปนเปื้อนตามหลักมาตรฐานการผลิตอาหารสากล (GMP CODEX) และมาตรฐานออร์แกนิค USDA
- ตรวจวัดอุณหภูมิของพนักงานทุกคน และพนักงานขนส่ง หากมีอาการไม่สบาย อย่างใดอย่างหนึ่งเช่น ไอ, เจ็บคอ, มีไข้ จะห้ามเข้าพื้นที่ทันทีและทำการพ่นยาฆ่าเชื้อตามที่กรมควบคุมโรคกำหนด
- พนักงานสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และฆ่าเชื้อมือด้วยแอลกอฮอล์ทุก 20 นาที
- ทำความสะอาดภายนอกและภายในรถยนต์ ,ห้องเย็น และอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับการขนส่งด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคทุกวัน
- ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อพื้นที่จัดเตรียมสินค้าและตะกร้าจัดส่ง ด้วยแอลกอฮอล์70%ทุกวัน
- ฉีดพ่นแอลกอฮอล์ 70%บนถุงสินค้าและตะกร้าจัดส่งทั้งหมดก่อนการโหลดสินค้า
- พนักงานขนส่งฆ่าเชื้อมือด้วยแอลกอฮอล์ 70%ทั้งก่อนและหลังหยิบจับสินค้าเพือส่งมอบให้ลูกค้าทุกครั้ง