butterfly organic

为防止蝴蝶病毒传播而采取的预防措施

  • 根据国际食品生产标准 (GMP Codex) 和美国农业部有机标准管理和预防污染
  • 检查并测量所有工作人员和运输工人的体温。如有人员出现咳嗽、咽痛、发烧等不适症状,禁止立即进入,并按照疾控部门的指引进行消毒,防止感染扩散
  • 工作人员全程佩戴口罩,每20分钟用酒精消毒双手
  • 每天,我都会用消毒液清洁我的汽车、冰箱和交通相关设备的外部和内部
  • 区域清洁消毒,每天用70%酒精准备产品和送货篮
  • 装载产品前,将 70% 的酒精喷洒在所有袋子和送货篮上
  • 送货员确保在取货前后用70%的酒精消毒双手,以杀死任何细菌 在产品交付的每个点,运输工人在交付前为每袋货物喷洒 70% 的酒精

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ 隱私政策 และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า